Ngôi sao sinh năm 1991 có vẻ như đã hạ cánh xuống Tây Ban Nha và anh yêu cầu Real Madrid một cách đơn giản.

Xem thêm: soi keo bong da anh hom nay

Eden Hazard muốn Real Madrid ‘hứa hẹn’ rằng họ sẽ tung ra một cột lớn vào mùa hè trước khi anh nói với Chelsea rằng mình sẽ rời đi. Đúng, người đã có 7 cuộc chiến tại Premier League, hầu như không thể rời Stamford Bridge hay không.

Cầu thủ 27 tuổi đã phát triển thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu tại Chelsea, và đã giành được hai danh hiệu Premier League, FA Cup và Europa League trong bốn năm qua. Nhưng anh đã mơ ước được chơi cho Real Madrid từ khi còn là một đứa trẻ.

Tuần này, Hazard bị cám dỗ bởi đội của gia đình Big Liga. “Khi ở lần đầu tiên đầu tiên, tôi công thức đến tối và bạn muốn ra ngoài,” anh nói. “Khi nào tôi nghĩ rằng tôi muốn trở lại. Đó là một vấn đề khó khăn ... Đó là tương lai của tôi ”.

Advertisement

Theo tờ Daily Telegraph, Hazard muốn có một tín hiệu từ Real Madrid trước khi đưa về phía Tây London. Đó là vấn đề mà anh ta sẽ đợi để xem các nhà ĐKVĐ Champions League có ‘hứa hẹn’ sẽ gửi một đề nghị rất lớn vào mùa hè đến hay không .

Nếu Los Blancos chấp thuận, Hazard có thể sẽ nói với Chelsea rằng anh ta sẽ không ký hợp đồng mới và rời đi. Cầu thủ này sẽ chỉ còn lại một năm trong hợp đồng của mình vào mùa hè tới, vì vậy Chelsea sẽ có khả năng phải chấp nhận để trường hợp giống như Thibaut Courtois xảy ra một lần nữa.

Advertisement

Nhưng tờ Telegraph nói rằng Hazard không muốn rời Chelsea cho bất kỳ câu lạc bộ nào khác ngoài Real Madrid, có nghĩa là The Blues vẫn có thể giữ được cầu thủ 27 tuổi nếu sự quan tâm của Los Blancos bị giảm xuống bằng một cách nào đó.

“Anh ấy có khả năng xoay chuyển thế trận bất cứ lúc nào và nghe những điều anh ấy nói, thật tuyệt vời khi tôi nghe một người chơi như vậy nói rất nhiều điều tuyệt vời về bản thân tôi. Điều quan trọng là anh ấy ở lại vì anh ấy đã ở Chelsea một thời gian dài. Nhưng tôi không thể nói giúp Eden. Anh ấy biết những gì anh ấy muốn nhưng tôi rất muốn chơi bóng với anh ấy trong nhiều năm nữa”. Ross Barkley từng chia sẻ về vấn đề của người đồng đội.

Advertisement